4 lưu ý để có những động tác tập đúng cách

Cùng khám phá 4 lời khuyên giúp bạn tập thể dục đúng cách nhất nhé! Sở hữu vóc dáng khỏe đẹp là điều hoàn toàn có thể!

Tránh căng cơ

Nếu bạn làm việc cả ngày trong một không gian nhỏ hẹp và ít vận động, cuối giờ làm bạn sẽ bị căng cơ ở nhiều vị trí, đặc biệt là chân và ngực. Thể thao Đại Việt khuyên bạn nên tập các cơ này 2 đến 3 lần mỗi tuần và dành cho mỗi nhóm cơ từ 10 đến 30 giây.
Tìm hiểu thêm: Bạn đang băn khoăn về may tap bung da nang tại nhà ???

Tránh thương tổn đầu gối

Các nghiên cứu cho thấy khớp gối của đàn bà thường yếu hơn đàn ông. Để tránh tổn thương khớp gối, hãy tăng cường luyện tập cơ hông, cơ hông càng mạnh bạn càng điều khiển xương đùi dễ dàng, từ đó khiến cho khớp gối ổn định hơn.
Tham khảo: Máy gập bụng black power sự tuyển lựa mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.

Kết hợp các bài tập

Bạn nên pha trộn các bài tập của mình: sau vài phút luyện tập động tác tay thì hãy chuyển ngay sang tập cơ bung, chân… Sau đó lặp lại từ đầu. Bạn sẽ sớm nhận ra hiệu quả.
Xem thêm: tập luyện thể dục với máy tập cơ bụng đa năng giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Tập bài tập dành cho tim bằng các cường độ khác nhau

Tập dượt với các cường độ khác nhau (sau khi tập với cường độ cao thì chuyển ngay sang một bài tập với cường độ thấp hơn) đã được chứng minh có khả năng giảm mỡ thừa và cải thiện sức khỏe tim mạch nhanh hơn so với tập liên tiếp ở cường độ thường.
Hãy chạy nước rút trong 30 giây sau mỗi 5 phút chạy bền; nếu ở trong hồ bơi hãy bơi một vòng với tốc độ nhanh nhất có thể, tiếp theo là một vòng với tốc độ thường.

Trên đây là những hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn chú ý mỗi khi tập dượt thể dục. Ngoài ra, Đại Việt Sport còn cung cấp các loại máy tập thể dục giá cả cạnh tranh nhất thị trường như: may tap co bung da nang, máy tập thể dục đa năng, xe đạp thể dục giá rẻ …

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.