6 bí quyết luyện tập để có vòng 2 thon gọn

 Đại Việt Sport – Sở hữu vòng eo nhỏ nhắn, thon gọn là mơ ước của mọi đàn bà. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 bị quyết tập luyện để có vòng 2 thon gọn nhé
Bí quyết tập luyện và giữ vòng eo thon gọn - 1
1. Để cho bụng phẳng, di chuyển với mọi dịp

Đừng kiệm ước với các hoạt động. Chuyển di trong mọi dịp và tạo ra các thời cơ: đi cầu thang thay vì thang cuốn, đi bộ, đi xe đạp, cũng như làm việc nhà, làm vườn, vv. Mỗi hoạt động được tính đến vì chúng góp phần vào hoạt động thể chất hàng ngày.

2. Học cách thở bằng bụng

Một cách tuyệt vời để cho cái bụng làm việc là thở bằng bụng: làm căng phồng bụng (không phải phổi) khi bạn hít vào, sau đó bắt đầu thở ra bằng cách thót bụng lại. Thở qua bụng cũng là một tập thể dục thư giãn sạch.

Xem thêm: tập tành thể dục với các loại máy chạy bộ giá rẻ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

3. Hãy nghĩ đến việc làm co bụng liên tục

 Trong lúc xếp hàng chờ, trong công việc, trong xe điện ngầm, hãy nghĩ đến phong thái : nghĩ suy về phong độ của bạn: phình bụng, thót bụng và co lỗ đít lên. Thực hành bài tập nào là thường xuyên, làm co bụng nhiều lần mỗi ngày.

Bí quyết tập luyện và giữ vòng eo thon gọn - 2
4. Ăn nhẹ

Tính về chất lượng và không phải số lượng. Tránh những bữa ăn phong phú và hạn chế các sản phẩm có chất béo: bánh ngọt, khoai tây chiên giòn, bánh quy, nước sốt, thịt, bánh rán…

Tự nấu những bữa ăn với công thức đơn giản cho bụng phẳng.

Ăn nhiều trái cây và rau quả và ưu tiên ngũ cốc bổ sung: bột, gạo, bánh mì … Ba loại thực phẩm bảo đảm sự tiêu hóa tốt.

Tham khảo: MÁY CHẠY BỘ ĐIỆN ĐA NĂNG DV 556 sự lựa chọn mới hoàn hảo cho mỗi gia đình.

5. Uống nhiều nước

Nỗ lực uống đủ nước: 1,5 lít / ngày. Nước là thức uống lý tưởng nhưng bạn có thể đạt được mục tiêu với trà và trà thảo dược (cho ít đường nếu cần thiết). Tuy nhiên, không có nước sô-đa hoặc rượu.

6. Massage bụng

 Trên giường, trong thời gian ngủ trưa, tắm dưới vòi sen, massage bụng theo vòng tròn. Bắt đầu từ gần rốn và sau đó dần dần mở mang kích thước vòng tròn tới hông.

Tìm hiểu thêm:  Bạn đang băn khoăn về máy tập chạy bộ điện liệu có tốt không ???

Trên đây là những chia sẻ của Thể thao Đại Việt về 6 bí quyết tập tành để có vòng 2 thon gọn. Chúc các bạn thành công sau bài chia sẻ này !

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.