5 cách chạy bộ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Chạy bộ từ lâu đã được coi là môn thể thao đơn giản, hiệu quả được ưa thích. Việc có một chiếc máy chạy bộ điện tại nhà sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc tập chạy bộ.

Từ lâu, chạy bộ đã được coi là một môn thể thao được chuộng nhất bởi sự đơn giản cũng như các lợi ích rất tuyệt mà nó đem lại, giúp bạn giư giãn hiệu quả, giải tỏa stress, căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Nhưng hiện tại, mọi người càng ngày càng bận rộn với vô khối công việc từ việc công ty đến việc gia đình khiến thời điểm dành cho chạy bộ cũng ít đi, do vậy, qua bài viết này, Đại Việt Sport xin hướng dẫn cho các bạn về cách chạy bộ hiệu quả mà giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất.

5 cách chạy bộ giúp bạn tiết kiệm thời gian

 

Cơ thể tiêu thụ ít nhất 10 calories/ 1 phút chạy bộ.

Cơ thể tiêu thụ ít nhất 10 calories/ 1 phút chạy bộ.

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là bạn có thể chạy bộ ra siêu thị, tạp hóa hay công viên gần nhà. Dù bạn có chạy như thế nào, nhanh hay chậm, ít hay nhiều thì cơ thể bạn vẫn sẽ tiêu thụ được một lượng calo rất ít, chỉ 10 calories cho 1 phút tập chạy bộ.

Ngoài ra, thay vì chen chúc lên xuống trong thang máy chật chội, ừa khó chịu vừa lấy mất thời gian của bạn. Vì sao ta lại không tận dụng khoảng thời gian đó để đi cầu thang bộ giả sử tầng mà bạn cần đến không quá cao. Chạy bộ qua cầu thang là một trong những cách khá hiệu quả đốt cháy nhiều calo và giảm cân tốt, vừa giúp bạn tiết kiệm thời điểm lại giúp người dẻo dai.

Chạy bộ cùng thú cưng

Chạy bộ cùng thú cưng.

Nếu bạn đang cảm thấy nản với việc chạy bộ chỉ có một mình và cũng không có nhiều thời điểm chăm nom chú chó cưng của mình. Vậy thì có ý hay cho bạn rồi đó, bạn hãy phối hợp cả 2 việc này lại thành 1 bằng cách chạy bộ với thú cưng của mình. Với cách này, bạn vừa có thể trông nom chú chó cưng của mình, vừa có thể vui vẻ rèn luyện chạy bộ và còn giúp bạn cảm thấy tinh thần thư giãn, thoải mái, yêu đời hơn.

Nếu bạn không có nhiều thời điểm tập chạy bộ trong một buổi sáng hoặc chiều, vậy bạn nên chia nhỏ thời gian tập luyện ra như sau: tập 15 phút vào sáng sớm và 15 phút vào buổi chiều. Điều này chẳng những giúp bạn chủ động trong thời gian, loại bỏ khả năng bỏ dở giữa chừng, mà còn đem lại hiệu quả tập luyện vẫn tương đương chạy liền 30 phút mỗi lần tập.

Nên chia nhỏ thời gian chạy bộ nếu không có nhiều thời gian.

Nên chia nhỏ thời gian chạy bộ nếu không có nhiều thời kì.

Máy chạy bộ điện gia đình thuận lợi, tiết kiệm thời gian

Ngoài ra, còn có một cách hết sức thuận lợi, đó là bạn có thể sắm ngay một chiếc may chay bo gia đình về tập tại nhà. Máy chạy bộ sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc rèn luyện chạy bộ. Bạn có thể tập luyện chạy bộ, đi bộ vào bất cứ lúc nào trong ngày mà không lo ảnh hưởng nắng mưa bất thường từ thời tiết. Bạn hoàn toàn có thể vừa tập máy chạy bộ điện vừa nghe nhạc, xem tivi mà không sợ gặp nguy hiểm. Hơn nữa các tính năng đa dạng như mát xa, xoay eo, tập bụng hay hỗ trợ đo nhịp tim, lượng calo,… giúp bạn theo dõi tình trạng người và có những bài tập phù hợp với thể trạng của mình.

Chạy bộ trên máy chạy bộ điện gia đình tiệm lợi, tằn tiện thời gian.

Trên đây là hướng dẫn của Tài Phát về những cách chạy bộ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Để tham khảo thêm, bạn có thể truy cập vào trang: thethaodaiviet.Com. Đại Việt Sport chuyên phấn phối các loại máy tập thể dục, máy chạy bộ chính hãng giá rẻ nhất thị trường.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.