Những điểm đáng lưu ý của máy chạy bộ điện nên biết

Bạn đang cần mua máy tập đi bộ gia đình? 

Chắc chắn bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Cùng Đại Việt Sport điểm qua những đặc điểm đáng chú ý của một chiếc máy chạy bộ điện gia đình nhé!

1/ đa dạng chức năng

Máy chạy bộ điện gia đình có chức năng đa dạng

Bạn nên chọn những chiếc máy chạy bộ điện đa năng, có tích hợp bộ điều khiển thông minh , bên cạnh việc hỗ trợ vô số bài tập, những chức năng nhiều giúp bạn tiết kiệm được tầm giá mà vẫn có thể luyện tập được nhiều bài tập khác nhau.

Một chiếc máy chạy bộ điện trong gia đình với đa dạng chức năng giúp các bài tập không bị nhàm chán, tạo cho người tập cảm giác thích thú hơn khi tập luyện .

Không chỉ chạy bộ, đi bộ, mà còn có các chức năng như massage, gập bụng, tập tạ, gập bụng,… nhiều chức năng trọng một chiếc máy tập, tiện lợi quá phải không nào?

2/ Công suất

các chiếc máy chạy bộ điện gia đình hầu hết có công suất trong khoảng 1.0HP cho đến 4.0HP phù hợp với gia đình, có cường độ luyện tập tăng dần theo động cơ.

Ngoài ra , máy chạy bộ điện gia đình có công suất hạn chế nên cũng hạn chế người tập. Chịu đựng được trọng lượng người tập lên đến 150kg.

3/ Trọng lượng

3 điểm đáng chú ý của máy chạy bộ điện gia đình

Trọng lượng của máy chạy bộ điện gia đình còn phụ thuộc vào chất liệu làm cho nên máy


Vì thế cũng có thể nói rằng trọng lượng máy càng nằng thì độ ổn định, ít bị rung lắc khi tập luyện sẽ cao hơn.

Tuổi thọ của máy cũng dài hơn các máy có chất liệu không hiệu quả nhất .

Tóm lại để mua được máy chạy bộ điện gia đình tốt nhất nhất bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín, tốt nhất nhiều năm.

Tuy nhiên , hiện có không ít mẫu máy chạy bộ điện khác nhau, máy chạy bộ phòng tập thể hình sẽ có đặc điểm khác để chuyên sử dụng cho phòng tập. loại máy này là máy đơn năng, có động cơ và độ chịu tải hiệu quả nhất hơn.

hiện nay trên thị trường Đại Việt Sport là nhãn hàng dụng cụ thể thao được nhiều người dùng tin tưởng.

Đại Việt Sport hiện đang là địa chỉ uy tín nhất, chuyên phân phối , nhập khẩu nhiều mặt hàng giá chất lượng nhất .

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy chạy bộ điện gia đình hãy liên hệ ngay với Đại Việt Sport để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Ngoài ra , Đại Việt Sport còn cung cấp những thiết bị phòng tập khác như máy tập cơ bụng, giàn tập tạ, xà đơn treo tường, máy đi bộ,… uy tín tốt nhất , giá cả phải chăng .

    

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.