phương pháp chạy bộ đúng để hỗ trợ tăng cân

Đại Việt Sport – xu hướng chạy bộ với mục tiêu tăng cân không phải là hiếm gặp. Đã có hầu hết người gầy thử sức với chạy bộ với máy chạy bộ đa năng, mục đích cuối cùng là mong muốn họ sẽ tăng cân, béo lên và ăn uống tốt hơn.

 

 

Chạy bộ có giúp tăng cân không ?

 

Vậy chạy bộ có giúp tăng cân không?

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt

Chạy bộ có giúp tăng cân không ?

Các nhà nghiên cứu thể chất ở thế giới cùng nhận định rằng, không tính chức năng giảm cân mà ai cũng biết thì chạy bộ cũng có thể giúp bạn tăng cân. Giảm cân hay tăng cân thì phụ thuộc hoàn toàn vào chế độ tập luyện và quyết tâm của bạn.

Bạn không buộc phải chạy bộ cường độ cao như cách chạy giảm cân mà chỉ duy trì 2-3 ngày/tuần là đủ bởi chạy bộ nhiều đồng nghĩa với lượng calo được đốt cháy nâng lên. Bạn có ăn nhiều nhưng không nạp đủ chất dinh dưỡng để bù lại lượng calo đã mất thì chỉ làm cho cân nặng của bạn giảm đi.

Bạn có thể chạy bộ lúc sáng sớm vì hoạt động này sẽ kích thích bạn ăn ngon miệng và ăn phổ biến hơn. Hoặc bạn chạy bộ khoảng 15-20 phút trước khi ngủ buổi tối khoảng 2 tiếng, bạn sẽ có được những giấc ngủ ngon và hỗ trợ cho việc tăng cân. ngoài ra bạn có thể chạy bộ ở máy chạy thể dục nó cũng có thể giúp bạn tăng cân một phương pháp đơn giản

buộc phải tập chạy bộ như thế nào để tăng cân?

Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt

Muốn tăng cân thì cần chạy bộ thế nào ?

Dù bạn tập luyện với các bài tập nào thì không thể quên khởi động. Việc làm cho nóng cơ thể là rất cần thiết để bạn thích ứng tốt hơn với các bài tập khó, cơ thể quen dần với cường độ chạy bộ mỗi ngày cũng là cách dễ dàng để bạn có thể tăng cân. Nó sẽ khác hẳn với cách tăng các bài tập khó đối với giảm cân.

Chạy đúng tư thế cũng cần được chú ý. Bạn cần chạy thẳng lưng, đầu nhìn thẳng phía trước, giảm thiểu nhìn xuống đất hay cong lưng vì bạn sẽ không thể tập trung hoàn thành các bài tập mà áp lực vào khớp gối cũng như sống lưng sẽ cao hơn. Việc tăng cân của bạn sẽ gặp nhiều gián đoạn.

Bạn buộc phải cố gắng chạy vừa sức và đừng cố gượng chạy khi cơ thể chưa thực sự sẵn sàng. Vì bạn chạy với mục tiêu tăng cân chứ ko phải là giảm cân, trường hợp bạn áp dụng các bài tập cardio cường độ mạnh hay chạy nước rút thì cơ thể sẽ mệt mỏi, bạn thèm ăn hơn nhưng lại không đáp ứng đủ chất thì khó lòng tăng cân được.
Kết quả hình ảnh cho máy chạy bộ đại việt
Một điều quan trọng nữa là nghỉ ngơi thật gần như và khoa học xen kẽ giữa các ngày tập chạy. Sau mỗi lần chạy trên máy chạy bộ khoảng 30 phút, thay vì ăn nhẹ thì bạn nên nên bắt đầu ngay bữa chính, bổ sung nhiều chất đạm và tinh bột cho cơ thể, đặc biệt là trứng, sữa và cá.

Chỉ bắt buộc bạn để ý tốt những chia sẻ ở của Thể thao Đại Việt thì ban sẽ tăng cân ngay chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng. Hãy chăm chỉ tập luyện và tương tác với chúng tôi qua HOTLINE : 1900 6753 hoặc web http://maychaybodien.thethaodaiviet.com. Chúc khách hàng sớm thành công.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.