Máy chạy bộ giúp phụ nữ sau sinh như thế nào ?

Máy chạy bộ giúp phụ nữ sau sinh như thế nào ?

“Sẽ không có chuyện gì xảy ra nếu tôi không lấy anh và sinh con…”

Câu nói của tôi khi ấy có lẽ đã làm anh ấy tổn thương nhiều.

Kết quả hình ảnh cho phuụ nữ sau sinh

Tôi vốn là một MC có tiếng, sự nghiệp đang trên đà phát triển. Nhưng vốn như lẽ thường tình, tôi cũng kết hôn và sinh con. Tôi vốn có vóc dáng mảnh mai, số đo ba vòng tuy không thuộc hàng khủng nhưng luôn khiến tôi cảm thấy tự hào khi đứng trước mọi người.

Nhưng kể từ khi mang bầu, chồng sợ tôi không có sữa cho con bú và mệt nên đã bảo tôi nghỉ làm một thời gian và gia sức chăm sóc cho tôi. Chính vì không vận động nhiều, suốt ngày nạp bao nhiêu giò heo, thịt hầm,… nên tôi tăng câng nhanh chóng. Cơ thể tôi rạn nứt khắp nơi do hậu quả của việc tăng cân trong thời gian ngắn. Chính vì thế, sau khi sinh cân nặng của tôi đã lên tới 90kg.

Kết quả hình ảnh cho phuụ nữ sau sinh

Vẫn còn nhớ ngày đó suốt ngày tôi nhốt mình trong nhà và khóc. Mặc kệ chồng tôi một mình xoay sở với con, nhưng anh ấy vẫn luôn dịu dàng với tôi. Tôi không dám thậm chí bước chân ra ngoài đường vì sợ ai đó nhìn thấy cô MC xinh đẹp ngày nào trở nên xấu xí như vậy. cứ như thế ròng rã một tháng, bác sĩ nói tôi bị trầm cảm sau khi sinh. Cho đến một ngày, chồng tôi phát hiện tôi có ý định tự sát. Chồng tôi là một người đàn ông vô cùng thương vợ, anh ấy đa xin nghỉ cả việc để có thểm chăm sóc mẹ con tôi chu đáo, và giúp tôi vượt qua tất cả.

Anh tìm đủ mọi cách, nhưng bệnh tình của tôi vẫn không thuyên giảm. Rồi, thật may, một ngày anh ấy nảy ra ý định sẽ giúp tôi giảm cân. Anh nghĩ, nếu tôi giảm béo, chắc chắn tôi sẽ khỏi bệnh. Anh rủ tôi đến phòng tập gym. Nhưng tất nhiên không thành, đến bước chân ra ngoài cửa nữa bước tôi còn không dám, thì làm sao có thể đến nơi đông người như vậy được . Vậy thì chúng ta sẽ đưa phòng gym về nhà!

Kết quả hình ảnh cho đại việt sport

Sau khi tham khảo thông qua một số người bạn, anh đã quyết định đến Đại việt Sport- một công ty XNK đồ thể thao để nghe tư vấn. Các nhân viên đã nhiệt tình tư vấn và cuối cùng anh quyết định mua một chiếc máy chạy bộ tặng vợ.

Con đường giảm cân tất nhiên không bao giờ là dễ dàng, nhưng vì cảm động bởi tình cảm mà chồng đã dành cho tôi, cùng sự chọn lựa phương pháp giảm cân tuyệt vời với máy chạy bộ, tôi đã có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ban đầu.

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm may chay bo dien của Đại Việt Sport có thể truy cập vào website : https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.