Có những loại động cơ nào cho máy chạy bộ điện

Đối với máy chạy bộ điện động cơ là bộ phận quan trọng quyết định đến khả năng hoạt động của máy. Nếu bạn chưa biết về các loại động cơ của máy tập chạy bộ điện thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Có những loại động cơ nào cho máy chạy bộ điện

Hiện nay, may tap chay bo dien da nang được sản xuất với 2 loại động cơ gồm động cơ AC và động cơ DC. Động cơ DC là loại động cơ một chiều, loại động cơ này thường được sử dụng cho những sản phẩm may the duc chay bo da nang đời đầu còn AC là động cơ mới có công suất mạnh mẽ hơn và đa năng hơn.

Thời gian trước hầu như toàn bộ các loại sản phẩm máy tập chạy điện đều được sử dụng động cơ DC. Đây cũng là loại động cơ một chiều và thường sẽ có công suất trung bình nên các loại may tap chay dien tai nha có động cơ DC sẽ khó mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng có trọng lượng lớn.

Máy chạy bộ điện đa năng DV-557

May tap chay bo gia re được sản xuất với 2 loại động cơ gồm động cơ AC và động cơ DC

Giải quyết những hạn chế của DC, động cơ AC đã được sản xuất và ra đời. AC là loại động cơ mới và có công suất mạnh mẽ hơn rất nhiều so với động cơ  DC. Hiện nay động cơ AC đã dần trở thành một xu thế tất yếu của tất cả các dòng máy tập chạy điện giá rẻ hiện nay.

Cũng chính bởi thế mà động cơ DC sẽ rất ít được sử dụng cho các sản phẩm máy chạy bộ điện hiện đại bởi vì sử dụng động cơ AC là cách tốt nhất để đáp ứng được mọi nhu cầu của người tập. Với may tap chay dien sử dụng loại động cơ AC thì bạn có thể chạy xuôi, chạy ngược hay kể cả chạy đảo chiều đều có thể làm được.

Với DC thì trọng lượng người tập lớn là một nhược điểm thì với AC có thể giải quyết triệt để được vấn đề trên. Động cơ AC là loại động cơ sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu tập luyện trên may tap chay dien.

Nên lựa chọn máy chạy bộ động cơ nào cho phòng tập?

Máy chạy bộ điện MHT - 4000 NBM

May chay bo cho gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm 2.0HP

Nếu bạn muốn mở phòng Gym và đang tìm hiểu may tap chay bo dien có thể sử dụng cho phòng tập thì bạn cần biết rằng chỉ có những sản phẩm máy chạy bộ thì chỉ nên sử dụng động cơ AC mới có thể giúp bạn đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của người tập. Bởi máy tập chạy bộ điện khi sử dụng ở phòng Gym luôn phải hoạt động tối đa chính vì thế chỉ có những sản phẩm bền và động cơ lớn mới có thể chịu nổi tần suất hoạt động ở phòng Gym.

Ngoài ra các loại động cơ của may tap chay bo dien còn được chia ra theo công suất động cơ 1.5HP hay 2.0HP. Những sản phẩm máy chạy bộ điện hiện nay sử dụng động cơ giao động từ 1.5 đến 5.0HP. Nếu như bạn muốn sử dụng loại máy chạy bộ điện cho gia đình thì bạn chỉ cần lựa chọn những sản phẩm 2.0HP còn những sản phẩm dùng cho phòng tập thì bạn nên chọn động cơ từ 3.5HP trở lên.

Tham khảo các loại máy chạy bộ tại đây: https://www.thethaodaiviet.vn/may-tap-chay-bo-dien.html .

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.