Phương pháp tự khắc phục ghế massage không hoạt động tại nhà

Sức khỏe con người ngày càng được đề cao và quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Do đó việc phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện là điều đang được thúc đẩy tích cực. Ghế massage là sản phẩm tuyệt vời để làm nên kì tích đó. Nhưng nó vẫn chỉ là máy móc và cũng giống như bất kì sản phẩm điện tử nào khác sau một thời gian sử dụng sẽ có vấn đề.

Giá ghế massage tương đối cao từ những linh kiện nhỏ nhất do đó mỗi lần hỏng hóc người dùng phải chi ra 1 số tiền sửa chữa cũng không hề rẻ, và lại các trung tâm sửa chữa ghế massage đa phần đều ở các thành phố lớn nơi sử dụng ghế massage nhiều nhất trên khắp cả nước như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, ghế massage có bị trục trặc không hoạt động nhưng không hẳn là ghế nhà bạn hỏng hẳn mà sẽ có một số lỗi căn bản mà bạn không cần phải gọi cho các đơn vị sửa ghế massage tại nhà đến giải quyết. Với khả năng của chúng tôi là đơn vị sửa chữa lớn nhất cả nước chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục tại nhà một cách đơn thuần để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian chờ đợi các đơn vị sửa chữa.

Trước hết chúng ta tìm hiểu nguyên nhân tại sao ghế massage gia đình bạn đang dùng bỗng dưng một ngày chúng giở chứng không hoạt động được. Vậy nguyên nhân của chúng là gì, có thể rơi vào một số lý do sau: có thể trong giai đoạn lâu ngày chúng ta không thường xuyên bảo trì vệ sinh ghế, do tiêu dùng quá nhiều gây quá tải cháy motor, do thường xuyên ẩm ướt gây cháy chập mạch điện, chuột cắn dây  hay đái vào mạch điện gây chập mạch hỏng túi hơi túi khí. Hoặc do để thời gian quá lâu mà bạn không tiêu dùng cũng gây hiện tượng ghế không hoạt động do oxy hóa mạch điện không tiếp xúc tốt. trong các ví như trên thì những hiện tượng như chập mạch hỏng bo mạch chủ, túi hơi túi khí bị thủng, motor cháy là ví như bất khả kháng cần bạn phải gọi công ty sửa chữa ghế đến kiểm tra tại nhà. Còn những trường hợp chập chờn hay không vào điện thì chúng tôi sẽ hướng dẫn nhanh cho các bạn khắc phục ngay tại chỗ.

Đầu tiên nếu ghế không hoạt động người dùng kiểm tra hệ thống điện tại chỗ cắm điện có điện không, thay dây cắm điện phân phối cho ghế massage xem có bị đứt không bằng cách tiêu dùng dây đó cắm cho nồi cơm bạn vẫn dùng thường ngày xem có điện vào nồi cơm không. Kiểm tra từng giai đoạn 1 nếu dây cấp điện ok bạn tiến hành tháo lớp da ghế massage ra. ghe-massage.com khuyên bạn nên chuẩn bị một chiếc tua vít, một chổi lông một máy sấy tóc, một chút dầu mỡ. Bạn tiến hành tháo bộ da ghế ra, ốp sau lưng, ốp bo mạch điều khiển ghế. Bạn tiến hành lau chùi hầu hết bộ phận ghế các con lăn pít tông xem có bị hoạt động bình thường không, sau đó tra dầu mỡ để chúng được hoạt động trơn tru hơn. Có thể do lâu ngày chúng bám bụi bẩn không vận động được bình thường. sau đó quý khách tháo hết các rắc cắm trên bo mạch ghế massage kiểm tra các dây điện có bị đức bo mạch nhìn thoáng qua có bị nước vào hay có tác động của gián chuột không. cần nhớ tháo rắc cắm các bạn cần nhớ không gian riêng khi lắp ráp không sai rắc nhé, cái này dễ thôi các rắc thường dùng các rắc cắm khác nhau số chân cắm và độ dài dây cắm định sẵn đến vị trí nào buộc phải rất dễ. tiếp theo Bạn dùng chổi lông quét qua bản mạch ghế lưu ý quét nhẹ nhàng không làm bong bạn mạch vừa quét vừa dùng máy sấy qua và thổi bụi bẩn đi nhé.

>>> Xem thêm kinh nghiệm mua ghế massage toàn thân để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn tiến hành  cắm các rắc vào bản mạch tiến hành lắp ráp hoàn thiện lại ghế. Có thể bạn hãy một chút dấm vệ sinh lại da ghế massage và cắm điện lại kiểm tra, nếu cảm thấy đã tốt, ghế hoạt động lại bình thường thì bạn đã không mất chi phí nào để sửa chữa rồi nhé. Nếu như theo cách trên chúng tôi hướng dẫn mà ghế nhà bạn không hoạt động lại được thì có thể ghế đã bị hỏng thật rồi. Lúc này bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành, hay cơ sở sản sửa chữa ghế massage có uy tín để họ kiểm tra tốt hơn nhé.

Trên đây là những phương pháp tự khắc phục ghế massage không hoạt động tại nhà. Mong rằng những kiến thức này chúng tôi chia sẻ sẽ có nhiều lợi ích cho bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ghế massage có thể tham khảo tại http://tokuyo.com.vn/ghe-massage-tokuyo

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.