Những sai lầm hay gặp khi sử dụng ghế massage

Tác dụng lý tưởng của ghế massage đã được nhiều quý khách kiểm chứng , tuy nhiên nhiều người gặp phải hiện trạng lạm dụng ghế massage gây ảnh hưởng sức khỏe nguy hiểm.Nếu không dừng ngay các thói quen này thì bạn có thể bị gặp các tác động xấu. Sau đây là những sai lầm bạn cần chú ý tránh.

Không phải ai cũng dùng được ghế massage

Tuy được quảng bá là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn cần lưu ý lúc cho trẻ con, người cao tuổi, bà bầu sử dụng. Những đối tượng này nên được sự hướng dẫn của bác sĩ trước khi đưa vào massage.

Ghế massage được thiết kế cho những người có chiều cao trung bình từ 1m2 tới hơn 2m một chút.Vì vậy bạn phải thử điều khiển các bộ phận linh độngcủa ghế nếu thấy không thoải mái khi ngồi, hoặc cảm thấy có vấn đề gì thì cần ngưng sử dụng và tìm hiểu nguyên nhân.

Image Alt

Ghế massage có thể chữa bệnh

Nhiều người cho rằng sử dụng ghế mát xa nhật bản có thể chữa khỏi những bệnh về xương khớp , đau nhức, thoái hóa …. Nhưng thực chất những chuyên gia đã nhận định rằng chúng không thể chưa khỏi bệnh mà nó chỉ giúp cải thiện và giảm bớt triệu chứng.

Massage thường xuyên hợp lý sẽ giúp bạn giảm những triệu chứng về căng thẳng, đau nhức đồng thời bạn cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Massage càng lâu thì càng tốt

Tương tự như khi sử dụng các sản phẩm làm đẹp da, không phải massage bao lâu cũng tốt. Trên thực tiễn tùy theo độ tuổi, và hiện trạng sức khỏe mà thời gian massage hợp lý khác nhau. Nếu bạn đang yếu hoặc thể trạng đau mỏi kéo dài thì chỉ nên sử dụng ghế massage trong 1 thời gian vừa phải.

Bởi vì không phải ghế massage nào cũng có lực massage như nhau , 1 số loại ghế thoa bóp mạnh, số khác lại có áp lực nhẹ hơn, vì vậy tùy vào thể trạng của từng người mà bạn nên đảm bảo sức ép phù hợp. Đối với người thích mát xa mạnh thì hãy chọn một mẫu ghế mà có nhiều phần nhô cao hơn và di chuyển với tần suất cao và mạnh hơn. Còn những người muốn giảm căng thẳng,mệt mỏi, thoa bóp ở những điểm cụ thể thì có thể sắm chiếc ghế với những sóng cuộn và điểm mát xa nhỏ cùng với sự di chuyển nhẹ nhàng hơn

Image Alt

Ghế có chế độ massage càng mạnh càng tốt.

Nhiều người luôn luôn có suy nghĩ massage nhẹ nhàng chẳng có tác dụng gì, ngược lại massage mạnh sẽ tạo được cảm giác thoải mái. Đây chính là sai lầm lớn, việc massage mạnh khi bị ảnh hưởng vào thời gian dài nó không những không lưu thông máu hay hấp thụ được những chất dinh dưỡng đang dùng mà sẽ dẫn tới nhão các cơ, tác dụng ngược lại. Vậy nên nhẹ nhàng với cơ thế của bạn, dùng ghế massage ở chế độ massage nhẹ nhàng đủ để làm nóng cơ và kích thích hệ tuần hoàn của cơ thể

Bỏ qua các vấn đề về an toàn nguồn điện

Đừng coi thường lỗ thông hơi: Tuy nhìn có vẻ không quan trọng nhưng lỗ thông tương đối lại cần thiết cho việc vận hành của ghế.Thói quen dùng ghế bừa bãi, không quan tâm nhiều đến bộ phận này có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng

Lưu ý tới dây nguồn, phích cắm, ổ cắm nếu những bộ phận này bị hỏng, mất kết nối hãy dừng dùng ngay tức thì

Không được sử dụng với định mức điện áp khác với chỉ định trong trường hợp điện giật hỏa hoạn hoặc bị vỡ. Sử dụng điện báo định mức khác có thể làm cho nguy hiểm hơn sự cố và tình trạng tồi tệ ấy.

Ngừng sử dụng khi có bất cứ dấu hiệu nào như: dây điện bị hỏng, dây tái chế , dây bị buộc hoặc dây điện bị chèn ép bởi vật nặng.

Image Alt

Dựa trên các nhu cầu này, nhiều mẫu sản phẩm ghế massage với đa chức năng, thuận lợi và vô cùng hiệu quả đã có mặt trên thị trường. Ghế massage nhãn hiệu Tokuyo phù hợp an toàn và được nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu bạn cần trả lời thêm vui lòng liên hệ 0949.410.333.

Xem thêm tại đây: https://ghematxa.vn/ghe-massage

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.