Tổng hợp đa số những vấn đề về ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân được coi là trang bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo tuy nhiên đây là sản phẩm đặc biệt khiến cho người sử dụng đôi khi gặp những sự cố mà không biết xử lý như thế nào. Bài viết này chúng tôi xin nêu ra một số lỗi hoạt động hay gặp nhất trong quá trình sử dụng ghế massage.

Công tắc không hoạt động

Đây là 1 lỗi rất hay gặp lúc ghế massage đã được kết nối với nguồn điện nhưng lại không hoạt động ngay cả khi bạn đã ấn công tắc. Nhiều nguyên do gây ra tình trạng này, vậy làm sao những bạn có thể sử dụng lại được ghế massage nếu như gặp phải những vấn đề như trên.

Trước tiên bạn cần rà soát lại nguồn điện, sau đấy rà soát lại công tắc nguồn xem đã bật chưa. Nếu như ghế vẫn chưa hoạt động thì cần coi xét lại bảng mạch và hệ thống dây điện, khi này thì bạn cần phải nhờ tới trung tâm bảo hành.

Image Alt

Ghế massage có âm thanh lạ

Nhiều người dùng của chúng tôi gọi điện thắc mắc rằng ghế phát ra âm thanh lạ khi dùng.Tuy nhiên bạn đừng lo âu vì tiếng ồn này thường do tiếng bơm của những túi khí hoặc do con lăn cọ xát, tiếp xúc với cơ thể. Đây đều là các nguyên lý hoàn toàn bình thường không gây ảnh hưởng gì nhiều tới chất lượng của ghế

Con lăn không xoa bóp

Hiện tượng con lăn ngừng bất thường giữa chừng hoặc không xoa bóp có thể gặp bất cứ lúc nào. Với trường hợp này bạn nên tắt nút nguồn sau đấy chờ khoảng 1 -3 phút và chọn lựa lại chương trình massage bạn mong muốn.

Image AltMột số vấn đề thường gặp

Dây nguồn bị đứt hoặc nóng lên đột ngột.

Trường hợp dây nguồn nóng lên đột ngột hoặc thậm chí bị đứt hay khi khởi động ghế phát ra âm thanh lớn như tiếng nổ thì bạn cần rút phích cắm ra khỏi nguồn điện ngay thức thì và liên hệ với trung tâm bảo hành của dòng ghế massage mà bạn đã mua. Trường hợp này xảy ra có thể do sự bất ổn định của nguồn điện hoặc chập các vi mạch điện tử mà bạn khó có thể tự xử lý được.

Trên đây là 1 số trường hợp hay gặp, ngoài ra còn một số lỗi thông thường như sau:

♦ Bề mặt da ghế massage không được bảo quản và vệ sinh đúng cách gây bong tróc , rách hỏng ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

♦ Về bảng điều khiển thường bấm không được, do sử dụng lâu bị kẹt phím bấm, liệt phím bấm không thay đổi được các bài tập và chức năng massage

♦ Ghế massage nâng hạ được nhưng không thu lại được

♦ những túi khí có túi bóp có túi không

♦ Tay đấm của ghế massage di chuyển chậm lúc có trọng tải, không đổi thay được bài thoa đấm, ray , rung như các bài massage của ghế.

Image AltGhế massage toàn thân

Với tất cả các lưu ý khi dùng ghế massage chúng tôi khuyên bạn nên làm vệ sinh ghế da matxa và bảo dưỡng định kỳ cho ghế, dùng thường xuyên và khai thác hợp lý đúng cách, không khai thác quá tải, không để quá lâu, bảo quản tốt. Tránh để chỗ ẩm thấp, mưa nắng trực tiếp tới ghế , vệ sinh gầm máy, dọn dẹp động cơ để hạn chế chuột bọ làm ổ, gây mất vệ sinh và làm hư hỏng động cơ bên trong.

Chúc bạn có thêm nhiều thông tin khi sử dụng ghế massage tại nhà

Tham khảo tại đây: https://ghematxa.vn/

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.