Phương pháp để sở hữu bụng 6 múi

(Đại Việt Sport) – Bạn đang cố gắng tập luyện để có thể tăng cân tăng cơ, đạt được thân hình 6 múi săn chắc? Tìm hiểu phương pháp để có được cơ bụng 6 múi sau:

Để nhanh đạt được mục tiêu cải thiện vẻ đẹp hình thể của mình bạn có thể tham khảo, áp dụng những lời khuyên ngắn gọn nhưng lại đóng vai trò tích cực cho mục tiêu của bạn dưới đây:

1. Bạn nên ăn các loại tinh bột (carbohydrares) hấp thu chậm.

2. Với các loại thực phẩm đã qua chế biến như giăm bông, thịt muối, xúc xích… thì bạn nên hạn chế ăn bởi đây là những thực phẩm có chứa nhiều calo, muối và mỡ dễ khiến bạn có nguy cơ béo phì, tiểu đường, ung thư và bệnh tim.

Phương pháp để sở hữu bụng 6 múi

3. Nên ăn bữa ăn sáng nhiều thực phẩm có chứa protein. Buổi sáng khi thức dậy, cơ thể cần nhiên liệu để tạo năng lượng bởi từ bữa tối hôm qua đến sáng hôm sau, dạ dày của bạn tiêu hóa hết thức ăn. Lúc này, ăn các thực phẩm giàu protein sẽ làm cho các cơ dễ chịu và tạo điều kiện cho cơ bắp phát triển tốt.

4. Uống đủ lượng nước cho cơ thể. Nước đóng vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy sự trao đổi chất cho cơ thể, tạo cảm giác no và không thèm ăn giúp đốt cháy thêm calo dư thừa. Tốt nhất bạn nên uống nước lọc.

Phương pháp để sở hữu bụng 6 múi

5. Tập luyện các bài tập tim mạch (cardio) mỗi ngày: Bài tập cardio mang lại lợi ích tốt cho tim mạch, giảm huyết áp, đốt cháy mỡ thừa cao, giải tỏa căng thẳng, phát triển cơ tim, cải thiện lượng máu đi nuôi cơ thể…

6. Chú trọng tập phần cơ bụng. Tuy nhiên, bên cạnh đó đừng quên tập các bài tập giúp cho các phần khác của cơ thể vận động.

Phương pháp để sở hữu bụng 6 múi

>>>> tham khảo các dụng cụ thể thao, máy tập thể hình tập cơ bụng 6 múi

7. Nên tránh xa các loại chất béo không có lợi cho sức khỏe (các loại không hòa tan) như mỡ động vật. Tất nhiên ngoại trừ mỡ cá chứa nhiều Omega 3.
…………………………………………………v.v.v..

Trên đây là những gợi ý giúp bạn nhanh đạt được cơ bụng 6 múi đáng mơ ước mà bạn có thể tham khảo áp dụng vào kế hoạch.

Xem thêm các bài viết khác

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.