BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

Đại Việt Sport – Ngày nay có rất nhiều đồ ăn nhanh dẫn đến vòng 2 của chúng ta “phình” ra mà chẳng thể kiểm soát được. Đó đã trở nên nỗi lòng của rất nhiều chị em. Sau đây là  bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả

BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG HIỆU QUẢ

Bài tập 1

 3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

Hai tay chống thẳng xuống sàn, hai đầu gối tựa thoải mái vào quả bóng. Từ từ chuyển động quả bóng về phía đùi trên của bạn, rồi chạm nhẹ vào phần eo, bụng dưới. Sau đó từ từ đẩy quả bóng về vị trí lúc đầu. Thực hiện 3 lần, mỗi lần 10-12 nhịp.

Bài tập 2

Nằm ngửa trên sàn, hai tay xuôi dọc thân, hai chân giơ thẳng lên cao, ngón chân hướng lên trần nhà. Động tác này giúp làm săn chắc cơ bụng.

3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 1

Hít vào đồng thời hạ thấp chân phải xuống nhưng chân không chạm đất, chân cùng một đường thẳng với mũi. Thở ra, đổi chân. Lưu ý không được để chân chạm sàn. Thực hành 3 lần, mỗi lần 8-10 nhịp.

Bài tập 3

3 bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất 2

Nằm úp, hai khuỷu tay chống xuống sàn, tay nắm chặt, đầu ngón chân xúc tiếp mặt sàn. Thở ra khi làm động tác vừa chống người vừa xoay người bằng hông. Thở ra khi trở về vị trí lúc đầu. Đổi bên. Hết một nhịp. Thực hành 3 lần, mỗi lần 10-12 nhịp như vậy.

Bài viết được tư vấn bởi Đại Việt Sport, đây là những động tác giúp bạn có một vòng eo thon gọn. Nếu bạn muốn xúc tiến khả năng được những vòng eo trên thì nên phối hợp rèn luyện với những công cụ giảm cân như : máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập cơ bụng, máy tập thể dục, máy massage.

Với bài hướng dẫn này Đại Việt Sport sẽ góp một phần nhỏ nào đó để giúp các chị em có được những thân hình đẹp và thon gọn. Đại Việt Sport ” Vì Sưc Khỏe Người Việt”.

Địa Chỉ Showroom Đại Việt Sport Trên Toàn Quốc

   thể thao đại việt

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

apteka mujchine for man ukonkemerovo woditely driver.