Giải mã công thức làm thế nào để lựa chọn ghế massage thích hợp?

Làm thế nào để lựa chọn được chiếc ghế massage phù hợp là câu hỏi của rất nhiều người trong việc tìm mua những thiết bị chăm sóc sức khỏe và thư giãn cơ thể.

 

Thị trường Việt Nam hiện nay có vô vàn những sản phẩm ghế massage cao cấp rất nhiều về thiết kế, màu sắc và có sự chênh lệch về giá giữa các nhà phân phối khiến người sử dụng cảm thấy khó khăn và hoang mang trong khi lựa chọn. Nếu bạn là một trong số những người dùng trong tình trạng này thì hãy tham khảo những thông tin ngay dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Lựa chọn ghế masage thích hợp nhất để có kết quả massage cao

1. Lựa chọn những chiếc ghế massage thoải mái

yếu tố quan trọng Hàng đầu và quan trọng nhất trước khi lựa chọn ghế massage ưng ý nhất mà bạn không nên bỏ qua đó là chọn những chiếc ghế có khung sườn dành riêng cho các người có chiều cao trong một khoảng nhất định.

Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được chiếc ghế massage phù hợp và tốt nhất thì khách  hàng phải trực tiếp tới cơ sở cung ứng trải nghiệm sao cho thích hợp với vóc dáng của mình cũng như các thành viên còn lại trong gia đình.

2. Lựa chọn ghế massage dễ dàng sử dụng

Bạn đừng nên quá chú trọng vào những chiếc ghế massage có nhiều hoặc ít chương trình massage bởi sự khác nhau giữa các chương trình không hề lớn. do vậy, bạn hãy luôn đảm bảo rằng chiếc ghế massage này có toàn bộ chương trình massage và dễ dàng thao tác trên giao diện sao cho quá trình sử dụng dễ dàng và mang đến hiệu quả cao nhất.

3. Chất liệu da bền đẹp

Bởi khí hậu tại Việt nam nóng ẩm nên rất dễ sảy ra trường hợp da ghế bị bong tróc. Chính vì điều này mà bạn cần chọn những chiếc ghế có chất liệu da tổng hợp ca cấp hoặc da Simily được thiết kế từ chất liệu Vinyl. Những chất liệu này có ưu thế chống phai màu hoặc chống bám bẩn, cực kì dễ dàng trong khi vệ sinh.

Lựa chọn những chiếc ghế massage có chể độ bảo hành lâu dài

Bên cạnh, chất liệu này không duy trì do độ ẩm bởi thế nó không bị tác động nhiều bởi mồ hôi cũng như thời tiết tại Việt Nam.

4. Các chế độ bảo hành và linh kiện

Thực tế đã cho thấy, ghế massage cũng như các trang bị điện tử khác có thể gặp trục trặc trong quá trình tiêu dùng bởi nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan.

Điều quan trọng đó là nhà sản xuất phải cam kết với người mua về chế độ bảo hành cũng như duy trì và bảo trì cho bạn dễ dàng thay thế và tìm kiếm linh kiện sửa chữa.

5. Nhà cung ứng và giá thành

Thực tế đã cho thấy, những chiếc ghế massage thường có tầm giá tương đối cao nhưng tính năng và chất lượng của nó chênh lệch nhau lại rất ít. Vì vậy mà khi chọn mua ghế massage cần tham khảo thương hiệu bán ghế massage qua các công ty phân phối và so sánh sản phẩm tương đồng, từ đó phân tích lý do khác nhau về giá.
xem thêm: tại đây

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.